[esh] nightmare

posted on 28 Jun 2012 01:30 by satansama in ESH
 
 
 
 
 
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม
 
 
 
 
สวัสดีค่ะทุกคน!! ซาจังเองค่ะ หายไปนานเลย ฮา
ครั้งนี้มาลงคอมมูเพิ่มค่ะ ธีมคราวนี้เป็นธีมเกี่ยวกับคอมมู ซุปเปอร์ฮีโร่ล่ะ XD
 
 
 
 
ปกติเราก็ชอบทางฝั่งอเมริกาคอมมิคอยู่แล้ว เห็นคอมมูนี้ก็อดที่อยากจะลงเล่นไม่ได้ ฮา
มาลงเล่นเป็นฝ่ายวายร้าย เรียกว่าอยากลองเล่นตัวละครแนว"โรคจิต"ดูบ้าง ก็เลยมาสมัครฝั่งนี้ล่ะ 
 
 
 
 
 
 
แปะฆาตกรโรตจิตอารมณ์ดี
 
 
 
 
Alias :   nightmare

Name :      นามสกุลเดิม inugami mirai( อินุงามิ มิไร)  นามสกุลใหม่ king mirai ( คิง มิไร)

Origin :      Earth

Current Location :  New York (เติบโตที่อังกฤษแต่ภายหลังเปลี่ยนที่อยู่มาอเมริกา)

Age : 22

Height : 174

Weight : 65


Powers :       

เป็นวายร้ายจำพวกเล่นแร่แปรธาตุ ใช้การควบคุมเวทย์น้ำแข็งในการต่อสู้  
(พลังได้มาจากการฝึกฝนอย่างหนักโดยพ่อเลี้ยงของเขา)  

Weakness :   

ต่อสู้ได้แค่กับคนธรรมดาเท่านั้น(รังแกคนอ่อนแอกว่า) ไม่เก่งพอที่จะสู้กับคนที่มีพลังพิเศษ  ถ้าเจอพวกฮีโร่ก็เลือกที่จะหนีก่อน 

และแพ้พวกเสียงที่น่ารำคาญเช่น เสียงเดินของเข็มนาฬิกา หากได้ยินจะทำให้เกิดอาการหลอนและปวดแก้วหู (จุดอ่อนนี้เกิดขึ้นสมัยเมื่อเขายังเด็ก ตอนเด็กเขามักจะถูกแกล้งเสมอจากเด็กในบ้าน เวลาตอนกลางคืนก่อนนอนเขามักจะกลัวว่าจะมีใครแอบเข้ามาทำร้ายเสมอ จึงได้แต่แอบฟังเสียงฝีเท้าของทุกคนเพื่อจะได้รู้ว่าเขาจะต้องหนีจากเด็กพวกนี้เมื่อไหร่  ทำให้เสียงเดินของเข็มนาฬิกาตอนนั้นยังคงดังวนเวียนอยู่ในหูของเขาจนถึงทุกวันนี้)

 

 

 

 

 

Bio : 

มิไรเป็นเด็กธรรมดาที่ถูกทอดทิ้ง เขาไม่รู้ว่าพ่อแม่ของตัวเองเป็นใคร ตั้งแต่จำความได้เขาก็อาศัยอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในอังกฤษ  เขาถูกรังแกมาตลอดเนื่องด้วยจากความแตกต่างทางเชื้อชาติและสีผม(และถูกรังแกจนเคยเกือบตายมาแล้ว เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้มิไรเริ่มีจิตใจที่ผิดปกติและวิปริต)  

ภายหลังเมื่อมิไรอายุครบ10ขวบ เขาได้ถูกรับเลี้ยงโดยครอบครัวตระกูลผู้ใช้เวทย์สูงศักดิ์ในชนบทอังกฤษ เขาถูกย้ายที่อยู่ไปยังอเมริกาและแล้วชื่อนามสกุลของเขาก็ถูกเปลี่ยนไปใช้เป็น "คิง" 

 

ตระกูลคิงเห็นความสามารถของมิไรที่เก็บซ่อนเอาไว้ จึงได้รับเลี้ยงและอบรมมิไรเป็นอย่างดี  พวกเขาคอยสอนเวทย์มนต์ทั้งหมดของตระกูลให้เพื่อแต่งตั้งให้มิไรเป็นผู้นำตระกูลคนต่อไป(เพราะครอบครับคิงไม่มีลูกที่จะมาสืบทอดสายเลือด) พวกเขารักมิไรเหมือนลูกแท้ๆและให้ความรักอย่างเต็มที่กับเขา

 

แต่ด้วยความกดดันจากทางบ้านและสภาพแว้ดล้อมสูงส่งที่เขาไม่เคยรู้จัก พร้อมกับการฝึกฝนที่หนักหนาสาหัสจนแทบอยากจะตายของพ่อ ทำให้เขาเลยต้องสะกดความเครียดไว้ในใจแล้วสวมบทบาทเป็นเด็กดีมาตลอด6ปี และแล้วเมื่อถึงวันเกิดครบรอบ 16ปีของมิไร แม่เลี้ยงของเขาก็ได้ให้กำเนิดบุตรชายขึ้นมา พ่อแม่เริ่มหันไปเอาใจใส่แต่น้องชายเพียงคนเดียว ทำให้มิไรเกิดความน้อยใจและเก็บเอาไปคิดเองว่าพ่อแม่เลี้ยงคงไม่ต้องการเขาอีกต่อไปแล้ว

 เขายังคงสวมบทบาทเด็กดี จนกระทั่งมิไรอายุ 18 ปี เขาวางแผนฆ่าครอบครัวของเขาตั้งแต่วันแรกที่น้องชายได้เกิดขึ้นมา มิไรลงมือฆ่าพ่อแม่ของเขาและคนรับใช้ทั้งหมดที่เห็นเหตุการณ์ในคินวันคริสมาสนั้น

 หลังจบเหตุการณ์  มิไรได้ให้คำตอบที่บิดเบือนและหลักฐานที่เขาสร้างเอาไว้เรียบร้อยกับตำรวจ เพื่อโบยความผิดทั้งหมดไปให้แพะรับบาป  เขาปล่อยให้น้องชายของตนรอดเพียงคนเดียวเพื่อรักษาสถานภาพทางสังคม และแล้วเขาก็ได้กลับมายังตำแหน่งผู้นำตระกูลอีกครั้ง และใช้ชีวิตต่อไปเพื่อครอบครองสมบัติของตระกูลคิง

 

 ผ่านมาสี่ปีหลังจากเหตุการณ์นั้น  เขายังคงได้ใช้ความรุนแรงและความสามารถฆ่าคนเพื่อระบายความเครียดภายใต้ชื่อของผู้นำ  จากนั้นความเครียดก็แปรเปลี่ยนไปเป็นความหรรษา เขาเริ่มสนุกกับการฆ่าคนและฆ่าโดยไม่สนใจผู้ใด  โดยเขาจะปิดบังสถานนะตัวเองภายใต้หน้ากากที่ชื่อว่า "ไนซ์แมร์"

(ความจริงของมิไร ชื่อจริงของเขาคืออินุกามิ  มิไร เป็นผู้สืบทอดสายเลือดของจอมเวทย์แห่งตระกูลอินุกามิ  เขามีศักดิ์เป็นถึงลูกคุณหนูในตระกลูดัง แต่เนื่องจากว่าคุณแม่ของเขาเป็นลูกเมียน้อย เขาจึงถูกนำไปทิ้งเพราะทางตระกูลไม่อยากให้มีสายเลือดที่น่ารังเกียจของเขาเกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้)

 

 

 

 

Personality : 

ตอนปกติเป็นหนุ่มร่าเริงและขี้เล่น ยิ้มง่าย อารมณ์ดี  เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะและเข้าสังคมเก่ง(แต่ทั้งหมดก็เป็นแค่ฉากหน้า) แอบเพลย์บอยและสามารถนอนกับสาวได้เสมอ(หากเบื่อก็ฆ่าทิ้ง) ปัจจุบันกำลังตามหาความหมายของการมีชิวิตอยู่ของตัวเอง 

ตอนเป็นวายร้าย นิสัยไม่ค่อยต่างจากตอนปกติ แต่จะไม่ระงับอาการความอยากฆ่าคน  และจะคอยใส่ชุดไนซ์แมร์สำหรับปกปิดตัวตน(สวมแค่หน้ากากปิเอโร่)

 

 

ETC 

-ความจริงแล้วเป็นคนญี่ปุ่น

-มีผมสีน้ำตาลและดวงตาสีน้ำตาล

-ช่วงสมัยก่อนจะเป็นไนซ์แมร์ เขากดดันและเครียดจนเกือบต้องพาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลประสาทอยู่หลายครั้ง

-มีน้องชายที่ไม่เกี่ยวข้องทางสายเลือด ปัจจุบันอายุ 6 ขวบ (มิไรตั้งชื่อน้องชายของเขาว่า ฮารุ  พ่อและแม่ของเขาก็คิดว่าชื่อฟังดูแปลกดี (เพราะฮารุเกิดช่วงเดือนเมษายน))

-งานอดิเรกคือ  ชอบสะสมของจากเหยื่อที่ตัวเองฆ่า ถ้าถามว่าทำไม(เขาจะตอบว่าเพราะมันสวย)

-ชอบอ่านการ์ตูน(โดยเฉพาะการ์ตูนญี่ปุ่นแนว guro*การ์ตูนวิตถารเลือดสาด)


 
*เห็นเหยื่อแล้วความโรคจิตอยากฆ่าก็พลุ่งพล่าน* คริคริคริคริคริคริคริคริคริคริคริคริคริคริคริ
 
 
 
 
 
 
ฮา ลงประวัติเสร็จเรียบร้อยแล้ว ถึงแม้จะเป็นคนโรคจิตแล้วก็เข้ากับคนง่ายนะคะ(หัวเราะ)
มิไรแอบน่ากลัวแบบนี้จะมีใครเข้ามาคุยด้วยมั๊ยนะ ฮาาา ก็เป็นคนโรคจิตนิสัยก็ต้องโรคจิตสิ
ทวิตค่ะ
@King_Mirai
 
 
 
มิไรโรคจิตก็จริงแต่เหยื่อส่วนมากจะเน้นที่คนไม่เกี่ยวข้องค่ะ ถ้าเป็นเพื่อนกันยังไงก็เป็นเพื่อนล่ะ!
ยังไงก็ฝากตัวด้วยนะคะ!  
 
 
 

Recommend